Xem bóng đá trực tuyến
Bán tài liệu, giáo án tất cả các môn toán, lý,hoá,sinh,văn,sử,địa,tiếng anh, công dân,

BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHỤ HUYNH NHÂN DỊP 20/11

Thứ tư - 04/11/2020 22:25
Bài phát biểu của trường Ban phụ huynh, Bài phát biểu cuộc họp phụ huynh, Bài phát biểu của phụ huynh trường Mầm non, Bài phát biểu đại hội hội cha mẹ học sinh, Những lời cảm ơn của phụ huynh, phụ huynh chúc mừng 20/10, Trưởng ban phụ huynh
BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHỤ HUYNH NHÂN DỊP 20/11
BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHỤ HUYNH NHÂN DỊP 20/11
Bài phát biểu của trường Ban phụ huynh, Bài phát biểu cuộc họp phụ huynh, Bài phát biểu của phụ huynh trường Mầm non, Bài phát biểu đại hội hội cha mẹ học sinh, Những lời cảm ơn của phụ huynh, phụ huynh chúc mừng 20/10, Trưởng ban phụ huynh

BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHỤ HUYNH NHÂN DỊP 20/11

   Kính thưa các quý đại biểu!
   Kính thưa quý thầy, cô giáo!
   Kính thưa các bậc phụ huynh!
   Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ngày hội tôn vinh nghề cao quí nhất trong tất cả những nghề cao quí - Nghề dạy học. Nhân dịp này, lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho tất cả các phụ huynh học sinh của 4 trường trên địa bàn xã Cư Huê, xin gửi đến các thầy cô giáo, các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
   Kính thưa các vị đại biểu, thưa quí thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh!
   Là người Việt Nam, ai cũng nhớ trong lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “ Không thầy đố mày làm nên” Hay “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.  Kính thưa các vị đại biểu, thưa quí thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh!
   Cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em nhưng Thầy cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể nào quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!
   Hôm nay trong buổi lễ này, chúng tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con, cháu mình đã thực sự trưởng thành khôn lớn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, công lao này chúng tôi hiểu thuộc về quý thầy cô giáo; nhờ sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo. Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép chúng tôi, những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới quý thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi khó khăn, gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.
   Qua buổi lễ hôm nay, chúng tôi càng thấu hiểu hơn trách nhiệm của mình và của con em mình. Chúng tôi – những người làm cha mẹ phải quan tâm hơn nữa tới việc học hành của con em; phối hợp với nhà trường chặt chẽ hơn nữa để giáo dục con em mình. Các cháu còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa đạt những thành tích cao hơn nữa để khỏi phụ lòng công lao của quý thầy cô giáo và nhà trường, cũng như sự chăm lo của chính quyền địa phương và cha mẹ.
     Nhân buổi lễ này, một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh học sinh của 4 trường trên địa bàn xã Cư Huê, xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ giáo viên và nhân viên của 4 nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
   Xin trân trọng cảm ơn!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây