Xem bóng đá trực tuyến
Bán tài liệu, giáo án tất cả các môn toán, lý,hoá,sinh,văn,sử,địa,tiếng anh, công dân,

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHÁ MẸ HỌC SINH NGÀY 20/11

Thứ tư - 04/11/2020 22:27
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHÁ MẸ HỌC SINH NGÀY 20/11, Bài phát biểu đại hội hội cha mẹ học sinh, Bài phát biểu của trường Ban phụ huynh, Bài phát biểu cuộc họp phụ huynh, Bài phát biểu của phụ huynh trường Mầm non, Những lời cảm ơn của phụ huynh, phụ huynh chúc mừng 20/10, Trưởng ban phụ huynh
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHÁ MẸ HỌC SINH NGÀY 20/11
BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHÁ MẸ HỌC SINH NGÀY 20/11
Bài phát biểu đại hội hội cha mẹ học sinh, Bài phát biểu của trường Ban phụ huynh, Bài phát biểu cuộc họp phụ huynh, Bài phát biểu của phụ huynh trường Mầm non, Những lời cảm ơn của phụ huynh, phụ huynh chúc mừng 20/10, Trưởng ban phụ huynh

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHÁ MẸ HỌC SINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính thưa các quý vị đại biểu khách!
Kính thưa toàn thể các cô giáo của trường mầm non Mỹ Hưng!
Kính thưa các bậc phụ huynh!
Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt nam ta, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi thay mặt Hội Cha mẹ học sinh toàn trường xin tỏ lòng cám ơn đến toàn thể các cô giáo trong nhà trường, đã dày công chăm sóc và dạy dỗ cho con em chúng tôi được vui chơi và học tập dưới mái trường đầy truyền thống này. Trong ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi cũng rất vui mừng được cùng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời cũng là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của toàn thể cha mẹ học sinh trong nhà trường đối với các cô giáo, là những người đã và đang làm nhiệm vụ cao cả để chăm sóc và dạy dỗ con em chúng tôi trở thành những con ngoan trò giỏi và có ích cho đất nước, cho xã hội trong tương lai.
Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách, cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường và các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất. Chúc toàn thể các cô giáo trong toàn trường có một sức khỏe tốt, để tiếp tục phấn đấu trong công tác và có thật nhiều thành tích trong giảng dạy.( Vỗ tay).
Kính thưa các vị đại biểu khách.
Kính thưa các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
          Sự tri ân lại càng sâu sắc hơn, đúng như thành ngữ đã đúc kết: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” có nghĩa là“Một chữ cũng là thầy mà nửa chữ cũng là thầy”. Để khẳng định hơn nữa công lao của người thầy, kinh nghiệm dân gian cũng luôn nhắc nhở hậu thế: “Muốn sang sông thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”. Vì vậy không ai có thể phủ nhận công lao dạy dỗ của người Thầy, không ai có thể khẳng định mình giỏi giang, mình hiểu biết mà không cần đến sự dạy dỗ của người thầy. Người thầy chính là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho học trò và nhờ những kiến thức ấy cùng với tinh thần hiếu học, cần cù, thông minh người học trò mới có được danh phận của mình trong xã hội. Như chúng ta đều biết, dân tộc Việt Nam ta vốn là một dân tộc có truyền thống hiếu học, nhiều gia đình dù còn nghèo khó đến mấy vẫn quyết tâm cho con đi học. Vì vậy toàn thể phụ huynh chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin vào khả năng và đức độ của các cô giáo để gửi gấm con em mình.
          Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, vai trò và nhiệm vụ của các cô giáo lại càng quan trọng hơn, bởi các cô phải mang một trọng trách lớn lao hàng ngày phải chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con em của chúng tôi trở thành những con ngoan, trò giỏi và tạo nên đội ngũ học sinh có tri thức đủ gánh vác sự nghiệp xây dựng đất nước trong tương lai. Và vì thế mà vai trò của các cô giáo mầm non trong thời đại ngày nay càng xứng đáng được cả xã hội tôn vinh.
Kính thưa các vị đại biểu.
Kính thưa các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Nhìn lại những chặng đường mà tập thể giáo viên trong nhà trường và các cháu của trường mầm non Mỹ Hưng đã vượt qua và đã đạt được những thành tích đáng kể trong những năm qua. Hội phụ huynh chúng tôi vô cùng cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường đã rất nhiệt tình, đã không quản ngại khó khăn vất vả, mặc cho chế độ đãi ngộ vẫn còn thấp so với mức thu nhập bình quân của toàn xã hội. Nhưng với lòng nhiệt tình, yêu nghề và mến các cháu, đã coi con cháu của chúng tôi như con em ruột thịt của mình, hàng ngày các cô giáo đã tận tụy chăm sóc và dạy dỗ các cháu trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
          Nhân dịp tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này, thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường, đặc biệt là các cô giáo đã không quản ngại khó khăn vất vả để chăm sóc và dạy dỗ cho con em chúng tôi, trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.
          Chúc các cô giáo trong nhà trường mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và ngày càng có thêm nhiều niềm vui mới, đạt được nhiều thành thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi, nhân viên giỏi và học sinh giỏi các cấp.
Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục dành cho nhà trường, cho các cháu những tình cảm và sự quan tâm tốt nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!
Nhân dịp ngày nhà giáo Việt nam, Hội phụ huynh chúng tôi xin gửi tặng đến toàn thể nhà trường những bông hoa tươi thắm nhất. (Tặng hoa cho nhà trường)
                    
BÀI SỐ 2

PHÁT BIỂU CỦA BAN ĐẠI DIÊN CHA MẸ HỌC SINH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kính thưa quý vị đại biểu ! thưa quý thầy cô giáo cùng các cháu học sinh yêu quý !
Trước tiên, cho phép tôi xin được thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh của các cháu học sinh đang học tập tại nhà trường, xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý thầy cô giáo Trường Tiểu học Bàn Tân Định 1. Chào thân ái tới quý vị đại biểu, quý vị khách quý !
Năm học 2012-2013 đã kết thúc với nhiều kết quả và thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được, hôm nay nhà trường cùng phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúng tôi thấy đây là việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh và khắc sâu công lao của các thầy cô giáo trong suốt những tháng năm qua để con cháu chúng tôi được trưởng thành khôn lớn như ngày hôm nay, chúng tôi tự hào vì được gửi gắm con cháu vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Niềm kiêu hãnh và tự hào ấy hy vọng con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn dưới sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những người làm cha, làm mẹ như chúng tôi, mừng vì con đã dần trưởng thành nhưng lòng lại nặng trĩu nhiều lo âu, lo cho con từng bữa cơm giấc ngủ, lo cho con từng trang vở, cây bút để tiếp tục học hành những chặng đường tiếp theo. Bởi chúng tôi hiểu trái quả này, các thầy cô trao tặng là trái quả đầu mùa, các cháu còn phải cố gắng hơn nữa, nhiều hơn nữa cả trường học lẫn trường đời. Các cháu không bao giờ được hài lòng với những gì mình đã có, mà hãy cố gắng vươn lên thật nhiều trong học tập để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.
Hôm nay trong buổi lễ này, chúng tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con mình đã khôn lớn hơn cả về thể chất lẩn tinh thần và trí tuệ, công lao này chúng tôi hiểu thuộc về quý thầy cô giáo, nhờ sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo trong suốt những năm học Tiểu học. Công ơn này chẳng biết lấy gì đền đáp, cho phép chúng tôi, những người làm cha làm mẹ xin được khắc sâu mãi mãi, xin được cảm tạ tới quý thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt những năm tháng qua. Qua buổi lễ hôm nay, chúng tôi càng thấu hiểu hơn trách nhiệm của mình và của con em mình là còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm đạt những thành tích cao hơn để khỏi công lao, phụ lòng của quý thầy cô giáo và nhà trường.
Nhân buổi lễ này, một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh học sinh, xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ và mãi mãi là địa chỉ tin cậy trong công tác giáo dục con em ở địa phương.
Chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp !
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây