Liên hệ zalo
Bán tài liệu, giáo án tất cả các môn toán, lý,hoá,sinh,văn,sử,địa,tiếng anh, công dân,
Phần mềm bán hàng toàn cầu

Giới thiệu

Giới thiệu về website: thionline.com.vn, Giới thiệu cách thi online, Thi trắc nghiệm online miễn phí, thi trắc nghiệm online trên website. Website cung cấp thi online cho các bạn học sinh THPT, Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kì thi THPTQG.

Hiện nay học và thi trắc nghiệm ở cấp THPT đang ngày càng thể hiện được nhiều những ưu điểm. Kết quả thi trắc nghiệm khách quan ngoài việc định lượng để đánh giá năng lực học tập của học sinh còn là cơ sở quan trọng để các trường đại học tuyển sinh. Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ mới tiên tiến, thông minh vào dạy, học, thi online, thi trắc nghiệm online là điều thiết yếu phải thực hiện. Website http://thionline.com.vn/  là một trong những ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ cho việc dạy học đã ra đời trong thời điểm, bối cảnh như vậy.

GIỚI THIỆU VỀ THI ONLINE

 Với học sinh THPT chỉ có một vài kỳ thi mang tính quyết định đến việc đậu tốt nghiệp, đại học. Để có được kết quả tốt ngoài việc chịu khó học tập, học thầy, học bạn rồi tăng cường tự học ra thì việc rất quan trọng nữa đó là phải được thi thử nhiều lần. Thi online, thi trắc nghiệm online sẽ giúp các em làm được điều đó. Nếu không sử dụng các phần mềm tin học, các website thi online thì giáo viên gặp khó trong biên soạn đề thi theo mong muốn phù hợp đối tượng người học, còn học sinh gặp khó trong việc có nhiều đề  để thi và được đánh giá chính xác, khách quan trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa việc một giáo viên soạn được một đề chất lượng với các câu hỏi theo nhiều mức độ nhận thức mong muốn là điều rất khó. Học sinh ham thi, muốn thử sức mình nhiều hơn thì thiếu đề. Giáo viên muốn có nhiều đề cho học sinh thi thì thiếu thời gian, thiếu ngân hàng đề để lựa chọn…  Tất cả các khó khăn nêu trên của giáo viên và học sinh sẽ dễ dàng được giải quyết khi đến với http://thionline.com.vn/. Giúp đỡ người dạy và người học, khuyến khích tự học, tự kiểm tra đánh giá để hoàn thiện bản thân  – website  http://thionline.com.vn/ ra đời với tôn chỉ hoạt động như vậy.
Hiện có nhiều website về luyện thi trắc nghiệm, tất cả đều rất tuyệt vì đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao kết quả dạy và học. Đến với  http://thionline.com.vn/ bạn sẽ thấy được những nét độc đáo, nét riêng biệt và hiệu quả sử dụng cao mà không có ở bất kì website nào. Sau đây liệt kê một vài điểm nổi bật mà website sẽ mang lại cho bạn:

Thứ nhất: website thi online giúp các bạn thi tất cả các môn.

thionline
 

Không như nhiều website khác chỉ tập trung vào một hay vài môn học,  http://thionline.com.vn/  sẽ cho bạn được thi online miễn phí tất cả các môn thi tốt nghiệp (trừ môn Ngữ văn) đó là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD. Ngoài ra bạn còn được thi trắc nghiệm môn Quốc Phòng, trắc nghiệm sát hạch lái xe máy, xe ô tô. Hệ thống câu hỏi được phân loại theo 4 mức độ nhận thức đó là: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Những câu hỏi đã được thẩm định và đưa vào ngân hàng. Từ ngân hàng đề thi với những câu hỏi theo các mức độ nhận thức, các câu hỏi theo chủ đề sẽ được xuất và tạo ra đề thi theo ý định và mong muốn của các thầy cô.

Thứ hai: thi trắc nghiệm online giúp giáo viên có thể tổ chức kiểm tra và tạo đề thi online.

thi trắc nghiệm online

Có nhiều giáo viên và cả học sinh đều mong muốn được thi trong phòng riêng của nhóm, lớp mình. Website http://thionline.com.vn/ sẽ giúp các thầy cô và các em học sinh dễ dàng thực hiện điều đó. Với riêng các thầy cô nếu được cấp quyền sẽ dễ dàng tự tạo lập nhóm học sinh riêng của mình và tự ra những đề thi riêng cho nhóm theo ý muốn của mình. Chẳng hạn các thầy cô có thể lập một nhóm 10 em có năng lực học khá, giỏi rồi tự tạo một đề thi trắc nhiệm với số câu, mức độ nhận thức và thời gian thi theo ý muốn của mình. Điều này sẽ giúp học sinh làm bài thi vừa đảm bảo tính bí mật của nhóm, vừa có động lực hơn vì đề thi phù hợp với năng lực học tập của mình.

Thứ ba: Về cách thức ra đề thi online
 

ra đề thi online

Ngoài đề thi được lấy từ các câu hỏi có sẵn trong ngân hàng đề thi lưu trữ của website http://thionline.com.vn/ các thầy cô nếu được cấp quyền hoàn toàn có thể tự đưa các câu hỏi của riêng mình để tạo đề thi cho riêng mình trong thời gian rất nhanh (chỉ sau một nốt nhạc). Nếu chọn đề từ ngân hàng của website các thầy cô có thể chọn đề theo hai hình thức tự động hoặc thủ công, chọn tự động thì quá tiện rồi các thầy cô chỉ cần vài thao tác để nhờ website tạo đề theo ý mình, còn chọn thủ công đó là các thầy cô có thể kiểm định và lựa chọn trực tiếp từng câu hỏi. Lưu ý rằng mặc dù là chọn thủ công nhưng cũng rất nhanh và tiện. Một tiện ích nữa đó là nếu các thầy cô có đề dạng file PDF và không thể chuyển ngay sang file Word được thì hoàn toàn có thể đăng ngay lên cho học sinh làm.

 Thứ tư: Giúp các thầy cô đảo đề online mà không cần dùng đến phần mềm
 

Nói đến đảo đề chắc các thầy cô ai cũng biết rồi, hơn nữa chắc ai cũng ít nhất dùng một phần mềm để đảo đề kiểm tra trắc nghiệm. Việc sử dụng các phần mềm này đã gây không ít khó khăn cho các thầy cô, ít nhất nó cũng làm các thầy cô mất thời gian. Website http://thionline.com.vn/ giúp các thầy cô xử lý vấn đề này rất đơn giản. Sau khi tạo xong một đề chỉ cần vài thao tác đơn giản các thầy cô có thể xuất ra file Word để có được những mã đề khác nhau.


Thứ năm: Về thống kê kết quả của việc thi online
 

thi online

Website http://thionline.com.vn/  giúp giáo viên thống kê kết quả học tập, thi cử của từng học sinh, từng nhóm học sinh. Ngoài ra giáo viên dễ dàng xuất kết quả thi của nhóm, lớp ra file exel để tiện sử dụng. Hơn nữa các thầy cô ở các trường khác nhau hoàn toàn có thể cho học sinh thi giao lưu, lấy kết quả để so sánh năng lực của các em từ đó có kế hoạch dạy học về sau.

Thứ 6: Về việc sửa lỗi các câu hỏi trong đề thi online
 

báo lỗi thi online

Không ai muốn một đề thi có lỗi, tuy nhiên đối với đề thi trắc nghiệm số lượng câu hỏi nhiều, giữa phương án đúng và phương án sai nhiều khi chỉ khác nhau một kí tự nên rất dễ dẫn đến sai sót. Trong quá trình làm bài thi trên http://thionline.com.vn/  nếu thấy có sai sót thì học sinh dễ dàng  báo cáo trực tiếp. Rất nhanh  sau khi nhận được báo cáo có lỗi đội ngũ quản trị viên với những thầy cô có chuyên môn cao sẽ trực tiếp sửa lỗi. Tất nhiên nếu muốn kiểm tra và thẩm định các câu hỏi trước để đảm bảo không có sai sót thì các thầy cô hoàn toàn có thể tự đưa câu hỏi nhờ  ban quản trị website đăng lên, hoặc các thầy cô vào mục chọn đề thủ công để kiểm tra câu hỏi trước khi tạo ra đề thi.
Ngoài những tính năng nổi bật nêu trên website http://thionline.com.vn/ còn là nơi để bạn tìm kiếm thêm nguồn tài liệu hỗ trợ cho việc dạy, việc học của mình. Ngoài ra nếu các bạn hoạt động tích cực, thi đạt kết quả tốt sẽ được tặng miễn phí nhiều tài liệu học tập hoặc những món quà có giá trị.
Luyện thi online – hướng đến tương lai . Rất mong một tương lai tốt đẹp sẽ chờ đón các em học sinh nếu các em học tập, luyện thi tốt. Rất hy vọng các thầy cô, các em học sinh truy cập website và sẽ thu được những kết quả dạy, học tích cực. Và chúng tôi rất mong nhận được những góp ý, những đề xuất từ phía thầy cô, các em học sinh để hoàn thiện website ngày một tốt hơn. Trân trọng!

Ban Quản Trị

 


Chúc tất cả các em học sinh ôn tập và có một kì thi thành công nhất!
Mọi góp ý vui lòng gửi tới số zalo: 0915.725.785 Xin cảm ơn !

Thành viên
Đăng ký
Đề thi mới
Điểm cao nhất
 • 10
  Trịnh Thị Ly
  Bài tập trắc nghiệm câu điều kiện
 • 10
  Trịnh Thị Ly
  Bài tập trắc nghiệm câu điều kiện
 • 10
  Trịnh Thị Ly
  Bài tập trắc nghiệm câu điều kiện
 • 10
  Trịnh Thị Ly
  Bài tập trắc nghiệm câu điều kiện
 • 10
  Trịnh Thị Ly
  Bài tập trắc nghiệm câu điều kiện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây